Danh sách yêu thích

Danh sách yêu thích của bạn

Tên sản phẩm Giá Trạng thái
Không có sản phẩm nào được thêm vào danh sách yêu thích.

Nước hydrogen là gì?

Nước hydro phân tử bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa. Sự tiến bộ của khoa học công nghệ góp phần giúp cuộc sống dễ dàng và thuận tiện hơn, tuy nhiên bên cạnh đó con người cũng bị cuốn vào dòng xoáy công việc và nhịp sống bận rộn và trở nên ít có thời gian chăm sóc bản thân, dẫn đến mắc phải nhiều căn bệnh hiện đại: ung thư, dạ dày, bàng quang, xương khớp. Trước những nỗi lo lắng về sức khỏe, các nhà khoa học đã nghiên cứu về lợi ích của nước hydrogen với cơ thể.

Hydrogen phân tử là gì?

Hydro là một phân tử dễ dàng và ngay lập tức liên kết với các phân tử khác. Khi hai phân tử hydro kết hợp với nhau, kết quả là khí H2, còn được gọi là hydro phân tử. Mặc dù nhỏ, chất chống oxy hóa nhỏ bé này được có thể mang đến một số lợi ích sức khỏe rất lớn. Nghiên cứu cho thấy hydro phân tử có thể giúp chữa lành nhiều loại bệnh.

Nước hydro trung hòa các gốc tự do?

Như chúng ta đều biết công thức của nước là H2O. Và bây giờ bạn biết rằng công thức của hydro phân tử là H2. Các gốc tự do là các phân tử chứa oxy với một electron chưa ghép cặp. Khi hydro phân tử đi vào cơ thể, nó sẽ tìm kiếm các gốc tự do này. Khi H2 và các gốc tự do kết hợp với nhau, công thức của H2O hoàn tất và kết quả là nước vô hại. Nó đơn giản như vậy.

Nước hydro phân tử bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa

Stress oxy hóa là gì?

Mỗi hơi thở của bạn có thể dẫn đến stress oxy hóa. Chúng ta cần phải lấy oxy để tồn tại. Nhưng quá trình oxy hóa cũng dẫn đến việc sản xuất các gốc tự do. Các gốc tự do là các phân tử chứa oxy có chứa các electron chưa ghép cặp. Bởi vì các electron thích ở trong các cặp, các phân tử này hoạt động theo cách của chúng thông qua các tế bào khác để tìm một electron. Sự tương tác này dẫn đến những thứ như tổn thương tế bào và chết tế bào. Stress oxy hóa là nguyên nhân gây ra hầu hết các loại bệnh của con người. Khi các gốc tự do gây ra stress oxy hóa, bạn có thể gặp những điều như: Đau đớn Viêm Mệt mỏi Bệnh mãn tính Các nghiên cứu cho thấy hydro phân tử bảo vệ cơ thể chống lại stress oxy hóa, bằng cách trung hòa các gốc tự do.

Nước hydro được tạo ra như thế nào?

Rất nhiều hydro tồn tại trong nước thường. Tuy nhiên, trong H2O thông thường, hydro trong liên kết hóa học với oxy. Bởi vì điều này, hydro trong nước không thể cung cấp lợi ích ngoài việc bù nước. Có nhiều cách khác nhau để tạo ra nước hydro. Một cách là bằng cách thả viên magiê vào nước. Những viên này giải phóng hydro vào nước một cách liền mạch. Tuy nhiên, có một cảnh báo cho phương pháp này. Cùng với việc cung cấp nhiều magiê hơn nhu cầu của một người bình thường, bạn cần tiêu thụ nhiều nước hydro để có được những lợi ích nếu bạn đi theo con đường này. Bạn có thể không thể uống đủ lượng nước trong một ngày để thấy được lợi ích ngay lập tức. Một phương pháp khác: điện phân, đó là phương pháp tương tự được sử dụng để tạo ra nước kiềm. Một dòng điện được sử dụng để phá vỡ các phân tử hydro và oxy cho phép khí hydro thấm vào nước mà không cần quá nhiều magiê. Sử dụng máy ion hóa cho quá trình này, sản phẩm tạo ra vẫn còn thiếu khi nói đến mục đích trị liệu vì không đủ lượng khí hydro được hòa tan trong nước trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, phương pháp này có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước do nước bị ion hóa xung quanh các điện cực kim loại. Sử dụng máy lọc nước hydrogen: lựa chọn cuối cùng và tốt nhất là truyền hydro phân tử vào nước, việc này có thể được thực hiện bởi một máy lọc nước hydrogen. Bạn luôn có sẵn nước hydrogen để uống ngay khi cần.

Lợi ích của việc uống nước hydro là gì?

Bằng cách trung hòa các gốc tự do, hydro phân tử hạn chế thiệt hại cho tế bào đồng thời ngăn chặn các gốc tự do bổ sung được tạo ra. Nhưng có rất nhiều, rất nhiều lợi ích của việc uống nước hydro. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy hydro phân tử có hiệu quả trong chữa bệnh. Đây chỉ là một vài điều mà bạn có thể mong đợi khi uống nước hydro: Giảm nguy cơ béo phì và tiểu đường Loại 2 Giảm các triệu chứng do viêm khớp dạng thấp Cải thiện kiểm soát đường huyết ở những người mắc bệnh tiểu đường Loại 1 Giảm dị ứng Giảm viêm do rối loạn thần kinh 6. Tác dụng phụ khi uống nước hydro? Không có rủi ro được biết đến liên quan đến việc uống nước hydro.