Chính sách hàng hóa và giá sản phẩm

Cam kết từ công ty

Hàng hóa Giao Nước Thủ Đức bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Giao Nước Thủ Đức chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng. Giao Nước Thủ Đức đi theo mô hình kinh doanh online, mạng xã hội, thương mại điện tử để giảm thiểu chi phí vận hành, qua đó xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng với giá cả phù hợp, qua đó góp phần phát triển cộng đồng nhà cung cấp nước uống ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

Giá cả chúng tôi luôn theo tiêu chí: Tiết kiệm chi phí cho khách hàng, kiểm tra nghiêm ngặt hàng hóa trước khi giao đến khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng.

Giá cả sản phẩm nước uống

Giá bán niêm yết trên website là giá bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển (trừ nhóm sản phẩm combo giá sỉ) và chi phí đóng gói sản phẩm.

Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ kho hàng chúng tôi đến khách hàng.

Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí ngoài nào.