Đổi Nước Thủ Đức

Evian là loại nước khoáng thiên nhiên cao cấp được tinh lọc qua 15 năm tại dãy núi Alps của Pháp, có độ pH trung tính (7.2), với các thành phần khoáng chất tự nhiên và độc đáo, phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi. Sản phẩm được khai thác, đóng chai và nhập khẩu 100% từ một nguồn duy nhất tại Pháp và luôn cam kết chất lượng sản phẩm đồng đều trên toàn thế giới trong tất cả các chai sản phẩm để mang lại vị ngon thuần khiết.

Nước khoáng Evian: Một sự kết hợp độc đáo với thiên nhiên

– Là số m.ột thế giới trong phân khúc nước đóng chai cao cấp, Evian là dòng nước khoáng tự nhiên tinh khiết hình thành từ những giọt nước mưa và băng tuyết trên đỉnh dãy Alps, Pháp. Qua quá trình tinh lọc 15 năm, Evian chứa các khoáng chất ổn định tốt cho sức khoẻ

– Sản phẩm có độ PH trung tính (7,2), phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Đồng thời, nước khoáng thiên nhiên Evian còn bổ sung các chất điện giải thiên nhiên để giải khát cho cơ thể

– Hương vị nhẹ nhàng, dễ uống, và không bao giờ thay đổi bởi thành phần khoáng chất độc đáo và ổn định

– Chỉ sản xuất tại Pháp, duy nhất m.ột nhà máy và m.ột nguồn duy nhất nên chất lượng nước khoáng thiên nhiên Evian luôn được đảm bảo

– Nước khoáng thiên nhiên Evian có dung tích 1.5L phù hợp cho các cuộc dã ngoại, du lịch, pha chế, uống tại nhà, tại trường học, công sở, và các hoạt động cần sử dụng số lượng lớn nước

– Sản phẩm cam kết bảo vệ môi trường

Chai thủy tinh Evian
Chai thủy tinh Evian

“Evian không chỉ là nước uống, mà còn là một phần của lịch sử và văn hóa Pháp.”

Một lời nhận xét từ một chuyên gia về ẩm thực và thực phẩm

Nguồn gốc nước khoáng là 100% tự nhiên

Nước khoáng Evian là một loại nước nguồn được khai thác từ một nguồn nước tự nhiên, luôn mang lại cảm giác sảng khoái và dưỡng ẩm một cách tự nhiên, không thêm bất kỳ hương vị hay phụ gia nào. Điều này giúp bạn duy trì sự tươi trẻ tự nhiên của mình.

Nguồn Nước Tự Nhiên Tại Dãy Núi Alps

Nước khoáng Evian xuất phát từ mưa và tuyết rơi trên một cao nguyên băng nguyên thủy ở dãy núi Alps Pháp. Đây là một khu vực được tạo ra cách đây 50,000 năm trong thời kỳ Băng tan, khi băng tan tạo ra một cảnh quan địa chất độc đáo. Nước nhiễm bẩn tự nhiên lọc qua các lớp đá ngầm được bảo vệ trong hơn 15 năm. Khi nước nước lên tại nguồn Evian, nó chứa điện giải và khoáng chất tự nhiên cùng với độ pH trung tính 7.2, tạo nên hương vị mát lạnh độc đáo của nước khoáng Evian.

Nguồn gốc nước khoáng Evian
Nguồn gốc nước khoáng Evian

Nguồn Gốc Tại Thị Trấn Évian-les-Bains

Nước chảy ra tại chân dãy núi Alps, trong thị trấn Évian-les-Bains, nơi nguồn nước Evian được phát hiện lần đầu hơn 200 năm trước. Evian tôn trọng vùng này và nguồn nước mà nó mang lại. Trong suốt hơn 25 năm, công ty Evian đã hợp tác với cộng đồng địa phương để bảo vệ tài nguyên tự nhiên này, để nước của Evian có thể được thưởng thức trong hiện tại, tương lai và mãi mãi.

Nước Khoáng Tự Nhiên

Nước khoáng tự nhiên là một loại nước mà nguồn nước được lấy từ tự nhiên dưới mạch nước ngầm. Nước chảy tự nhiên lên bề mặt đất tại một nguồn có thể thu thập. Nước khoáng tự nhiên Evian được thu thập và đóng chai tại nguồn (Cachat Spring) ở dãy núi Alps Pháp.

Hợp Tác Cho Sự Thay Đổi và Tiến Bộ

Evian cùng với Balmain hiểu rằng sự thay đổi trở nên mạnh mẽ và tác động lớn hơn khi họ làm điều đó cùng nhau. Bởi vì không có giới hạn cho những cải tiến và thay đổi đẹp mắt mà họ có thể tạo ra khi cam kết thực hiện chúng cùng nhau.

Sự Đa Dạng trong Sản Phẩm

Sản phẩm của evian có nhiều dạng và kích thước khác nhau, từ những chai tiện lợi dễ mang theo đến những chai thiết kế giới hạn từ những nhà thiết kế nổi tiếng, đều giúp bạn cung cấp nước và làm mới cơ thể bất kỳ lúc nào trong ngày.

Nguồn Nước Tự Nhiên và Hương Vị Độc Đáo

Nước khoáng evian không chỉ mang lại hương vị đặc trưng mát lạnh mà còn cung cấp khoáng chất và điện giải tự nhiên nhờ một hành trình kéo dài 15 năm qua dãy núi Alps ở Pháp. Công ty Evian thu thập nguồn nước một cách bền vững tại nguồn để bạn có thể thưởng thức nước khoáng tự nhiên bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Nước khoáng Evian có hương vị mát lạnh độc đáo từ hành trình kéo dài 15 năm qua dãy núi Alps ở Pháp. Nước bắt đầu dưới dạng tuyết và mưa, sau đó di chuyển qua từng lớp đá băng nguyên thủy, nơi nó được tự nhiên lọc và bổ sung các điện giải và khoáng chất. Thiên nhiên đã mang đến cho nước của Evian mọi thứ cần thiết – Evian không thêm bất kỳ hương vị hay phụ gia nào.

Lịch sử lâu đời của Evian

Câu chuyện của nước khoáng Evian bắt đầu từ năm 1789, khi nguồn nước khoáng tự nhiên của Evian được phát hiện bởi Marquis de Lessert, một quý tộc người Pháp, tại thị trấn Évian-les-Bains. Lúc đó, ông ta đi dạo và cảm thấy khát nước, uống từ một nguồn mà sau này được biết đây không phải là nguồn nước bình thường. Nước từ nguồn này được ông Marquis mô tả là “nhẹ và dễ uống,” và ông bắt đầu thường xuyên thưởng thức nó. Tin đồn về nguồn nước nhanh chóng lan truyền và nguồn nước trở nên phổ biến đến mức Monsieur Cachat bắt đầu bán chai nước này cho cộng đồng địa phương. Không lâu sau, mọi người không chỉ muốn uống nước mà còn muốn tận hưởng nó hoàn toàn.

Limited edition Evian
Limited edition Evian

Vào năm 1806, trung tâm nghỉ mát nhiệt đới đầu tiên đã mở cửa, và vào năm 1826, nhà máy đầu tiên đóng chai đã được thành lập. Thị trấn này trở thành điểm đến thời trang và phổ biến cho du khách từ khắp châu Âu và xa hơn nữa. Từ đó, nước khoáng của Evian trở nên đồng nghĩa với sức khỏe, dưỡng ẩm và một thị trấn khiêm tốn ở dãy núi Alps Pháp.

Năm 1859, Evian trở thành công ty cổ phần công khai với tên “Société anonyme des eaux minérales de Cachat,” và một năm sau, nó trở thành của Pháp khi Savoy được sáp nhập vào Pháp theo Hiệp ước Turin.

Năm 1878, Bộ Y tế Pháp đã tái cho phép đóng chai nước Cachat theo đề nghị của Học viện Y học.

Năm 1908, nước Evian bắt đầu được bán trong chai thủy tinh do nhà máy thủy tinh Souchon-Neuvesel sản xuất, hiện nay là một phần của Owens-Illinois. Chai PVC đầu tiên đã ra mắt vào năm 1969.

Vào năm 1978, Tập đoàn BSN, sau này trở thành Tập đoàn Danone, đảm bảo 100% quyền kiểm soát thương hiệu Evian. Năm 1978 đánh dấu bước vào thị trường Hoa Kỳ.

Năm 1995, Evian chuyển sang sử dụng chai PET.

Năm 2008: Viện Bảo vệ Nước Evian được thành lập để làm việc trên ba dự án quản lý nước với Công ước Ramsar.

Năm 2018: Evian thông báo cam kết sử dụng 100% nhựa tái chế cho chai nước của họ vào năm 2025.

Năm 2020: Thương hiệu đạt được tính tích carbon, trở thành thương hiệu đầu tiên của Danone đạt được điều này.

Nhà máy của Evian ở dãy núi Alps Pháp đã là cơ sở sản xuất lớn nhất trong lãnh thổ Pháp vào năm 2015. Công ty sản xuất 6 triệu chai hàng ngày.

Cam kết về môi trường và sứ mệnh

Cam Kết Với Môi Trường

Evian có trách nhiệm với thiên nhiên và cam kết bảo vệ nó thông qua các dự án bền vững kéo dài và hợp tác sáng tạo. Ưu tiên hàng đầu của Evian là mang đến cho bạn nước khoáng tự nhiên, giúp bạn giữ được sự tươi mát và dưỡng ẩm với tác động môi trường thấp hơn.

Cam kết môi trường của Evian
Cam kết môi trường của Evian

Evian bảo vệ nguồn nước và không bao giờ lấy nhiều hơn mà thiên nhiên cung cấp. Để đảm bảo nước của Evian có thể được thưởng thức trong hiện tại, tương lai và mãi mãi, Evian luôn quan tâm đến bảo vệ môi trường và tài nguyên tự nhiên.

Cam Kết Tương Lai

Về tương lai, Evian không chỉ tự hào về lịch sử mà còn tự hào về cách sản phẩm của Evian đã trở nên phổ biến và Evian tin vào cuộc sống với mục tiêu rõ ràng. Evian đam mê về những gì đang diễn ra trên thế giới ngoài dãy núi Alps Pháp và cách Eviancó thể đóng góp vào đó. Từ cam kết trở thành một thương hiệu hoàn toàn tuần hoàn đến các dự án hợp tác với các nhà thiết kế sáng tạo, Evian luôn đầy nhiệt huyết đối diện với những thách thức mới và tạo ra những giải pháp tiến bộ để phục vụ các thế hệ tương lai.

Duy Trì Hợp Tác Bền Vững

Dù Evian có thể còn trẻ tinh thần, nhưng Evian đã 230 tuổi, và Evian cần những góc nhìn mới mẻ để duy trì vẻ trẻ trung. Đó là sự hợp tác với các tài năng có liên quan trong lĩnh vực thời trang, thể thao và bền vững, như Maria Sharapova và Virgil Abloh – Người Tư vấn Sáng tạo về Thiết Kế và Cách tiến hóa bền vững của Evian – giúp Evian làm điều đó. Họ giúp Evian nhìn vào mọi thứ qua góc nhìn mới và duy trì sự linh hoạt theo dõi những nhu cầu thay đổi liên tục của thế giới và con người.

Chia sẻ kết nối và tôn vinh sự hợp tác

Cùng Kết Nối

Bạn có thể tìm mua sản phẩm của evian qua các cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc hoặc tại cửa hàng gần bạn. Hãy tham gia và chia sẻ với Evian thông qua hashtag #evianwater để duy trì sự kết nối và thấm đẫy sự dễ thở cùng nước khoáng Evian.

Hình ảnh và Quảng cáo

Trong văn hóa đại chúng, Evian thường được miêu tả như một loại nước đóng chai xa xỉ và đắt đỏ. Nó được nhắc đến trong tác phẩm “Án mạng trên tàu Orient Express” của Agatha Christie và được ưa chuộng bởi các ngôi sao Hollywood. Các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thường hợp tác với thương hiệu để tạo ra loạt chai giới hạn.

Evian cũng hợp tác với Virgin Records và EMI vào năm 1998 để tạo ra album mix Club Nation. Album này có nhiều quảng cáo cho Evian, bao gồm logo trên bìa, sáu trang đầy đủ trong booklet, hình ảnh của chai Evian trên CD1 và một chai Evian bị nghiền trên CD2.

Năm 2009, Evian đã tung chiến dịch quảng cáo “Evian Roller Babies.” Chiến dịch này đã giành Giải Vàng tại Giải thưởng Quốc tế London năm 2009 cho Hiệu ứng Hình ảnh Xuất sắc nhất.

Các đại sứ thương hiệu của Evian bao gồm ca sĩ Dua Lipa và tay vợt Emma Raducanu.

Năm 2014, Evian hợp tác với The Amazing Spider-Man 2 để tạo ra một chiến dịch quảng cáo, đạt hơn 150 triệu lượt xem trên YouTube.

Năm 2023, Evian hợp tác với Balmain để ra mắt bộ sưu tập thời trang cao cấp. Bộ sưu tập này có tên “Balmain X Evian.”

Bảo Vệ Môi Trường

Evian đã tạo Viện Bảo vệ Nước Evian vào năm 2008 để làm việc trên ba dự án quản lý nước và đất ngập nước với Công ước Ramsar. Trong năm 2018, Evian thông báo rằng họ sẽ làm tất cả các chai nhựa của họ từ 100% nhựa tái chế vào năm 2025, một bước tiến mà sẽ khiến thương hiệu nước khoáng tự nhiên này tiếp cận theo cách ‘chu kỳ’ đối với việc sử dụng nhựa của họ, nơi nhựa được giữ lại trong kinh tế và không thải ra môi trường. Để đạt được mục tiêu vào năm 2025, Evian hợp tác với các công ty công nghệ đột phá, trong đó có Loop Industries. Loop Industries đã phát triển một công nghệ cho phép tái chế liên tục ở quy mô lớn, biến đổi tất cả các loại rác nhựa PET thành nhựa chất lượng cao cần thiết bởi Evian.

Năm 2020, Evian trở thành thương hiệu đầu tiên của Danone đạt được tính tích carbon.

Các sản phẩm của nước khoáng Evian

 1. Chai 330 ml: Đây là dung tích phù hợp để mang theo khi bạn di chuyển hoặc tập thể dục. Chai 330 ml dễ dàng vừa vào túi xách hoặc cốc giữ nhiệt.
 2. Chai 500 ml: Chai 500 ml là một lựa chọn phổ biến cho người muốn cung cấp nước cho cơ thể trong thời gian ngắn và phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày.
 3. Chai 750 ml: Dung tích này lý tưởng cho những người cần cung cấp nhiều nước hơn trong khoảng thời gian ngắn, ví dụ như sau khi tập thể dục hoặc trong buổi họp.
 4. Chai 1 lít: Dung tích 1 lít thích hợp cho việc dùng chung hoặc khi bạn cần nhiều nước hơn. Chai này thường phù hợp cho gia đình hoặc trong các tình huống cần nhiều nước, ví dụ như trong các bữa tiệc.
 5. Chai thủy tinh: Ngoài các dung tích chai nhựa, Evian cũng cung cấp nước khoáng trong chai thủy tinh, thường có dung tích lớn hơn, như 750 ml hoặc 1 lít. Chai thủy tinh thường được xem là một biểu tượng của xa xỉ và phục vụ trong các bữa tiệc hoặc những dịp đặc biệt.
 6. Loạt chai giới hạn: Evian thường hợp tác với các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng để tạo ra các loạt chai giới hạn với thiết kế độc đáo. Các dung tích và loại sản phẩm trong loạt này thay đổi từ năm sang năm.
Evian phiên bản giới hạn
Evian phiên bản giới hạn

Năm 2013, Diane von Fürstenberg thiết kế phiên bản giới hạn, Elie Saab cho năm 2014, Kenzo cho năm 2015, Alexander Wang cho năm 2016, Christian Lacroix cho năm 2017, Chiara Ferragni cho năm 2018, Virgil Abloh cho năm 2019 và 2020, Moncler cho năm 2021 và Balmain cho năm 2022.

Sản phẩm nước khoáng Evian
Sản phẩm nước khoáng Evian

Dừng tích và loại sản phẩm đóng chai của Evian đa dạng, từ các chai nhựa tiện lợi cho cơ động đến các chai thủy tinh sang trọng và chai giới hạn để phục vụ nhu cầu và lựa chọn của mọi người.

Nước khoáng Evian chai thủy tinh 330ml và 750ml
Nước khoáng Evian chai thủy tinh 330ml và 750ml

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm từ Evian

Nước khoáng Evian có nhiều công dụng đa dạng:

 • Dưỡng ẩm cơ thể: Nó giúp cung cấp nước cho cơ thể, duy trì cân bằng nước và giảm nguy cơ mất nước.
 • Bổ sung khoáng chất: Nước khoáng Evian tự nhiên chứa canxi, magiê, kali và natri, giúp duy trì sức khỏe xương, cơ bắp và hoạt động cơ thể.
 • Điều chỉnh độ acid dạ dày: Nó có thể cân bằng độ acid dạ dày, giúp giảm triệu chứng đau dạ dày.
 • Hỗ trợ tiêu hóa: Uống nước khoáng sau bữa ăn giúp tiêu hóa trơn tru hơn.
 • Làm dịu da: Nước khoáng Evian còn được sử dụng trong chăm sóc da, giúp làm dịu và cung cấp độ ẩm cho da.
 • Sử dụng trong nấu ăn và thực phẩm: Nó có thể được dùng trong nấu ăn và làm thực phẩm để cải thiện hương vị và giảm cần sử dụng muối.

Đặc điểm của nước khoáng Evian

Nước và Sự Dưỡng Ẩm Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh: Nước và sự dưỡng ẩm không chỉ là điều cần thiết cho cuộc sống, mà còn quan trọng để sống khỏe mạnh. Tại sao bạn không lựa chọn sự dưỡng ẩm mát lạnh?

Nước khoáng Evian không chỉ mang lại hương vị đặc trưng mát lạnh mà còn cung cấp khoáng chất và điện giải tự nhiên nhờ một hành trình kéo dài 15 năm qua dãy núi Alps ở Pháp. Evian thu thập nguồn nước một cách bền vững tại nguồn để bạn có thể thưởng thức nước khoáng tự nhiên bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Sự độc đáo của nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian không chỉ là một sản phẩm, nó là một biểu tượng của sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và con người. Từ hành trình qua dãy núi Alps Pháp đến cam kết với môi trường và sứ mệnh phát triển trong tương lai, nước khoáng Evian đại diện cho sự tinh tế và chăm sóc đối với tự nhiên và sức khỏe của con người.

Đặc Điểm Của Nước

 • Các điện giải và khoáng chất tự nhiên: Bao gồm canxi, magiê và kali. Sự pha trộn tự nhiên này đóng góp vào hương vị mát lạnh của Evian.
 • Dưỡng ẩm từ dãy núi Alps Pháp: Nước của Evian lọc qua những tảng băng và đá phong phú trong vòng 15 năm trước khi được đóng chai.
 • Quá trình lọc tự nhiên kéo dài 15 năm: Thành phần khoáng độc đáo và không thay đổi của nước khoáng Evian, được tạo ra qua nhiều năm lọc chậm qua đá ngầm, phản ánh sự độc đáo của vùng lãnh thổ mà nó bắt nguồn.
 • Nguồn cung cấp bền vững: Evian bảo vệ nguồn nước và không bao giờ lấy nhiều hơn mà thiên nhiên cung cấp.

Độ pH Cân Bằng

Nước khoáng Evian có độ pH cân bằng 7.2, giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên của cơ thể.

Các chất điện giải tự nhiên và thành phần khoáng

Nước khoáng thiên nhiên Evian hình thành từ những giọt nước mưa và băng tuyết trên đỉnh dãy Alps, tinh lọc trong 15 năm nên chứa thành phần khoáng chất tốt cho sức khoẻ như Canxi, Magie, Natri, Kali, Silica & Sunfat và Silica & Sunfat

Thành phần khoáng chất nước khoáng Evian
Thành phần khoáng chất nước khoáng Evian
 • Canxi: 80 mg/L
 • Magiê: 26 mg/L
 • Kali: 1 mg/L

Thành Phần Khoáng

 • Bicarbonates: 360 mg/L
 • Silica (silic): 15 mg/L
 • Sulfates (sulfat): 14 mg/L
 • Chlorides (clo): 10 mg/L

Tổng Chất Rắn Hòa Tan

Dissolved solids at 180°C: 345ppm (mg/L)

Nước khoáng Evian có các điện giải tự nhiên góp phần tạo nên hương vị mà thiên nhiên đã dự định.

Chứng nhận B Corp™ và tiêu chuẩn cao cấp

Trong tinh thần tiên phong, Danone Waters of America đã trở thành công ty đầu tiên nhập khẩu thương hiệu nước khoáng tự nhiên cao cấp – evian – vào Hoa Kỳ và Canada vào năm 1978.

Năm 2019, Danone Waters of America chính thức được chứng nhận là một B Corp™. Điều này thể hiện cam kết của Evian đối với việc đạt các tiêu chuẩn cao về tác động xã hội và môi trường, tính minh bạch và trách nhiệm. Evian cũng tự hào là thương hiệu nước khoáng tự nhiên cao cấp số 1 trên toàn thế giới*, được bán ở hơn 140 quốc gia khác nhau.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất: S.A.DES EAUX MINERALES D’EVIAN (SAEME)

Địa chỉ nhà sản xuất: route des Vignes Rouges Amphion les Bains, 74503 EVIAN, France

Evian
Evian

Đây là nơi mà nước khoáng Evian được lấy từ nguồn nước tự nhiên và đóng chai. Đây cũng là trung tâm sản xuất lớn nhất của Evian trong năm 2015 và đã hoạt động trong lãnh thổ Pháp. Nhà máy này có khả năng sản xuất 6 triệu chai hàng ngày, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng nước khoáng Evian chất lượng và tươi ngon.

Evian tại Pháp
Evian tại Pháp

Để biết thêm thông tin và liên hệ với Evian, bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ hoặc liên hệ với họ qua địa chỉ dưới đây:

Trang web chính thức: https://www.evian.com/

Liên hệ qua email: Để biết thông tin liên hệ qua email, bạn có thể truy cập trang web của Evian và tìm phần “Liên hệ” hoặc “Contact.” hoặc đặt 1 chuyến tham quan nhà máy tại địa chỉ website: Evian Experience

Evian cũng có mạng xã hội và các kênh truyền thông xã hội khác, giúp bạn cập nhật thông tin và tương tác với họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Quy trình sản xuất

 1. Thu thập nguồn nước: Nước khoáng Evian được thu thập từ nguồn nước tại dãy núi Alps Pháp, gần thị trấn Évian-les-Bains. Đây là nơi nguồn nước tự nhiên của Evian. Nước khoáng được lọc qua các lớp đá ngầm tự nhiên trong suốt hơn 15 năm. Quá trình này giúp loại bỏ các tạp chất và tạo ra nước khoáng trong sạch và tinh khiết. Nước khoáng Evian có sẵn điện giải và khoáng chất tự nhiên, bao gồm canxi, magiê, kali, natri, và các khoáng chất khác.
 2. Chai được xử lý, vô khuẩn trước khi đưa vào đóng chai.
 3. Đóng chai: Nước khoáng được đóng chai trong các chai thủy tinh hoặc chai PET, đảm bảo sự bảo quản tốt nhất của chất lượng và hương vị. Chu trình khai thác và đóng chai được tiến hành tự động hóa với hệ thống máy móc hiện đại, sự quản lý nghiêm ngặt của các chuyên gia.
 4. Vận chuyển và phân phối: Sau khi đóng chai, nước khoáng được vận chuyển đến các điểm bán lẻ trên toàn thế giới để phục vụ người tiêu dùng.
 5. Đảm bảo chất lượng: Nước khoáng Evian tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm.

Quá trình này giúp tạo ra nước khoáng Evian với hương vị độc đáo và chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về nước khoáng Evian và tận hưởng cảm giác sảng khoái và dưỡng ẩm tự nhiên mà nó mang lại. Evian không chỉ là nước uống, mà còn là một câu chuyện kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và con người, kéo dài qua hàng thế kỷ.

Chia sẻ bài viết này

Cảm nghĩ của bạn, bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *