Đổi Nước Thủ Đức

đại lý giao nước vĩnh hảo tại nhà thủ đức

Giá bình nước Lavie Vĩnh Hảo Bidrico Ion Life 20l của thương hiệu Vĩnh Hảo – Vihawa, Lavie – Viva, Bidrico, nước kiềm Ion life, nước khoáng Satori,…. Hiện nay giá bình nước 20l các thương hiệu trên đều phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, giá bán tại các đại lý chênh lệch nhau không nhiều, quý khách có thể mua hàng hoặc gọi hotline: 0942.35.4224 để được tư vấn Đổi nước bình tại Thủ Đức.

giá bình nước vĩnh hảo vihawa
giá bình nước vĩnh hảo vihawa
Giá bình nước Lavie Vĩnh Hảo Bidrico Ion Life
Giá bình nước Lavie Vĩnh Hảo Bidrico Ion Life

Giá bình nước Vĩnh Hảo 20l

Các sản phẩm nước uống đóng bình Vĩnh Hảo của đại lý Giaonuocthuduc.com đều được lấy từ chính Công ty CP Vĩnh Hảo 100% chính hãng nên đảm bảo chất lượng và vô cùng rất an toàn cho sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài ra, đại lý nước Giaonuocthuduc.com cũng còn triển khai cung ứng cho thị trường Thủ Đức nhiều sản phẩm nước đóng bình của các nhãn hiệu khác nhau với quy cách là bình 20l, giá bán phải chăng phù hợp túi tiền đa số người dân.

Giá bình nước Vĩnh Hảo 20l rất phải chăng chỉ 48k/bình, phù hợp với mọi đối tượng yêu thích thương hiệu Vĩnh Hảo lâu đời. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm có mức giá tầm trung, phù hợp với gia đình có kinh tế.

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít có mức giá cao hơn so với sản phẩm nước bình nước tinh khiết Vihawa 20 lít. Dù mức giá cao hơn nhưng đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

giá nước khoáng vĩnh hảo
giá nước khoáng vĩnh hảo

Nguồn nước suối tự nhiên của Vĩnh Hảo đã được các chuyên gia, các nhà khoa học khám phá và công nhận rộng rãi về chất lương và có ích cho sức khỏe. Trong những năm 1930, Vichy của nước khoáng Vĩnh Hảo rất nổi tiếng trong nước và nước ngoài như Đài Lan, Canada, Mỹ.

Giá nước khoáng Lavie bình 20 lít

Giá nước khoáng Lavie bình 20 lít có mặt bằng giá như nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây là sản phẩm nước khoáng đến từ thương hiệu Lavie danh tiếng thuộc tập đoàn Nestle toàn cầu. Đây cũng là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Lavie là thương hiệu nổi tiếng của tập quốc tế (Nestle) với nước uống đóng chai, khoảng trong thời gian gần đây, Công ty Lavie tiến hành bước đầu trong việc bổ sung tính kiềm cho sản phẩm với tương đương xấp xỉ pH ~8.5, tính kiềm tự nhiên (phù hợp tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế QCVN 06:1-2010/BYT)

giao nước ion life tận nhà thủ đức
giao nước ion life tận nhà thủ đức

Giá bình nước Lavie 20l

Đối với sản phẩm nước tinh khiết, giá bình nước Lavie 20l Lavie Viva thì là 50k/bình. Tuy nhiên một lưu ý nho nhỏ cho khách hàng là dung tích dòng sản phẩm này là 18.5 lít.

Giá bình nước ion Life

Ion Life là một nhãn hiệu nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam được biết đến. Năm 2008, Công ty Hoàng Minh (công ty sản xuất Ion Life) đầu tư quy mô lớn một nhà máy sản xuất nước ion kiềm tại Đức Hòa tỉnh Long An với công nghệ độc quyền OSG đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy, sau bao năm, đây là nhãn hiệu nước ion kiềm lâu đời và được biết đến rộng rãi nhất, chiếm thị phần nhiều hơn so với các đối thủ ra đời sau này.

Nước uống thương hiệu ion Life thuộc phân khúc cao cấp. Đây là sản phẩm nước kiềm (tức có độ pH cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác). Do đó mức giá cũng có phần cao hơn so với các dòng nước tinh khiết.

Giá bình nước ion Life là 63k/bình áp dụng cho 2 dòng sản phẩm bình úp và bình có vòi.

Giá nước ion kiềm

Nước ion kiềm ra đời đầu tiên tại Nhật Bản khoảng năm 1931 và đến năm 1965 nước ion kiềm được chính thức công nhận bởi chính phủ Nhật và bắt đầu thương mại hóa, sản xuất cho mọi người dân Nhật.

Khi nhắc đến nước ion kiềm, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu như Fujiwa, Saka, Alkari, ion Life Giá nước ion kiềm có sự khác nhau ở nhiều thương hiệu.

Với hơn 50 năm dài lịch sử trong việc nghiên cứu về nước ion kiềm, các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng công nhận lợi ích đối với sức khỏe cho con người. Hiện nay công nghệ sản xuất nước ion kiềm giàu hydro được xem là xu thế của thời đại không chỉ riêng tại Nhật mà trên cả thế giới. Do vậy, giá nước ion kiềm cũng vì thế tương đối cao so với điều kiện kinh tế nhiều gia đình.

Giá bình nước ion kiềm

Giá bình nước Bidrico 20l

Nước Bidrico là sản phẩm nước tinh khiết đóng bình 20l.

Sở hữu nhà máy sản xuất gần 2ha, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại bậc cao, Công ty nước giải khát Bidrico tạo ra được sản phẩm với nguồn nước uống trong sạch, với việc áp dụng bộ lọc nước chuẩn quốc tế đến từ Mỹ, các vi khuẩn 100% bị tiêu diệt.

Công ty nước giải khát Bidrico còn vinh dự khi trở thành nhãn hiệu tài trợ chính cho Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), đây một trong những Diễn đàn Hợp tác Kinh tế kết nối kinh tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Việc được đóng góp trong sự kiện Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) năm 2007 đã giúp Bidrico có được vị thế nhất định trong mắt người dùng Việt. Tuy nhiên, giá bình nước Bidrico 20l vẫn rất hấp dẫn chỉ 30k/bình.

Chia sẻ bài viết này

Cảm nghĩ của bạn, bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *