Đổi Nước Thủ Đức

Cung chúc tân xuân – Tết Quý Mão 2023

Chúc mừng năm mới, Tết đến xuân về muôn nơi

Khi lịch chuyển sang một năm mới, đã đến lúc chào mừng sự khởi đầu của năm Quý Mão 2023! Cho dù bạn đang đón năm mới bằng một bữa tiệc lớn hay một đêm yên tĩnh tại nhà, đây là thời điểm để suy ngẫm về năm vừa qua và mong chờ tất cả những cơ hội mà năm mới mang lại. Cho dù bạn đang suy nghĩ về các quyết định hay lập kế hoạch cho năm mới hay chỉ đang tận hưởng từng khoảnh khắc của những ngày cuối năm nay, Giao Nước Thủ Đức hy vọng rằng năm Quý Mão 2023 này sẽ là một năm hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công đối với bạn. Vì vậy, chúng ta hãy cùng nhau nâng ly và cụng ly chúc mừng một cái Tết sum vầy và hạnh phúc – Happy Tết Quý Mão!

Lịch nghỉ Tết 2023

lịch nghỉ Tết quý mão 2023
lịch nghỉ Tết quý mão 2023

Em xin thông báo lịch nghỉ tết bên em ạ:

Nghỉ từ ngày 29 Tết (tức ngày thứ 6 – 20/1/2023 DL) đến hết ngày mùng 5 Tết (tức ngày thứ 6 – 27/1/2023 DL) , ngày mùng 6 Tết làm bình thường trở lại.

Giao Nước Thủ Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm qua. Giao Nước Thủ Đức xin kính chúc Quý khách hàng, Quý công ty, đoàn thể… cùng gia đình một Năm mới An Khang Thịnh Vượng, Bình An Hạnh Phúc.

Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương

Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí

Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

Chia sẻ bài viết này

Cảm nghĩ của bạn, bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *