Nước bình 20l giá rẻ

 • Lọc
(Có 1 đánh giá)
18,000

Giá đã gồm phí vận chuyển, thu tiền tận nơi. Xem chi tiết khu vực nhận giao hàng bên dưới.

Lấy từ 5 bình trở lên giá 17.000đ/bình.

 • Nước uống đóng bình giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên.
 • Có mức giá rẻ vì nhà sản xuất không chịu chi phí quảng cáo, chi phí marketing cũng như chi phí quản lý như các thương hiệu nổi tiếng.

 Còn hàng
20L/ bình
Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng
Uống trực tiếp hoặc uống lạnh. Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, tránh nắng, tránh để gần các hóa chất vả sản phẩm có mùi mạnh.


Yêu cầu gọi lại tư vấn


  • Giá bán đã bao gồm tiền ship.
  • Phí cọc vỏ lần đầu: 50.000đ/cái.
  • Nhận giao từ 2 bình.
  • Mua từ 5 bình/đơn hàng được giảm 2.000đ/bình.
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ, hỗ trợ công nợ cuối tháng cho công ty.
  • Bản đồ khu vực hỗ trợ giao nước: Xem chi tiết
  • Hạn sử dụng nước uống đóng chai: Xem chi tiết
  • Thông tin an toàn về nước uống đóng chai: Xem chi tiết
  • Lưu ý khi sử dụng nước bình: Xem chi tiết
  • Những câu hỏi phổ biến: Xem chi tiết

  Khám phá thêm về hoạt động giao nước với Thư viện Hình Ảnh Thực Tế

  Yên tâm mua sắm, hỗ trợ đổi trả nhanh chóng
  Hàng hóa chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  Sản phẩm nhập từ nhà máy chính hãng, an toàn

  Nước bình 20l giá rẻ

  Bình 20l: Là loại bình thể tích lớn thường được sử dụng để đựng nước uống trong các gia đình, văn phòng, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức, doanh nghiệp. Bình 20l giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc mua nước uống, cũng như đảm bảo nguồn nước uống sạch và an toàn.

  Bình vòi: Là loại bình đựng nước uống có thiết kế có vòi để dễ dàng lấy nước mà không cần phải mở nắp bình. Bình vòi thường có dung tích lớn và được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê, cơ quan, trường học và các tổ chức, doanh nghiệp.

  Giao nước nhà trọ: Là dịch vụ cung cấp nước uống cho các căn hộ, phòng trọ, chung cư, khu nhà trọ. Việc sử dụng dịch vụ giao nước nhà trọ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho người dùng.

  Nước bình 20l giá rẻ: Là loại nước uống được đóng trong bình có thể tích 20l với giá cả phải chăng. Nước bình 20l giá rẻ thường được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê, cơ quan, trường học và các tổ chức, doanh nghiệp.

  Nước bình giá rẻ: Là loại nước uống được đóng trong bình với giá cả phải chăng. Nước bình giá rẻ thường được sản xuất từ các nhà máy nước uống lớn và có thể được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

  Nước đóng bình 20l giá rẻ: Là loại nước uống được đóng trong bình có thể tích 20l với giá cả phải chăng. Nước đóng bình 20l giá rẻ được sản xuất từ các nhà máy nước uống lớn và được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê, cơ quan, trường học và các tổ chức, doanh nghiệp.

  Dịch vụ giao nước tinh khiết bình 20L giá rẻ

  Nước tinh khiết là loại nước được sản xuất bằng quá trình lọc và làm sạch để loại bỏ tất cả các tạp chất và vi khuẩn trong nước. Đây là loại nước được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại.

  Để tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của các hộ gia đình, nhà trọ hay các tổ chức, dịch vụ cung cấp nước uống đóng bình 20l giá rẻ đã xuất hiện. Bình 20l thường được thiết kế với vòi để dễ dàng rót nước và có thể đặt trong phòng khách hoặc phòng ăn.

  Nước uống đóng bình 20l giá rẻ cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp tiện lợi và kinh tế hơn so với việc mua nước đóng chai hoặc nước lọc trong chai. Bạn có thể sử dụng nước đóng bình để uống hàng ngày hoặc sử dụng trong các hoạt động thể thao, sinh hoạt ngoài trời hoặc trong các sự kiện.

  Dịch vụ cung cấp nước uống đóng bình giá rẻ đặc biệt phù hợp với các sinh viên có nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết hàng ngày mà không phải lo lắng về chi phí. Ngoài ra, việc sử dụng nước uống đóng bình giá rẻ cũng đóng vai trò giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng chai nhựa tiêu thụ hàng ngày.

  Nước uống giá rẻ dành cho sinh viên

  Nước uống là một trong những nhu cầu cơ bản của con người, đặc biệt là đối với sinh viên trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, chi phí cho nước uống có thể là một gánh nặng đối với các sinh viên, đặc biệt là khi họ phải tiết kiệm để đáp ứng các chi phí khác trong suốt quá trình học tập.

  May mắn thay, nhiều công ty cung cấp nước uống giá rẻ cho sinh viên với các loại bình 20l và chai 330ml để đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên.

  Đối với những sinh viên sống tại ký túc xá hoặc chung cư, bình nước 20l là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo nguồn nước uống sạch và an toàn. Các bình nước 20l giá rẻ được sản xuất từ các nhà máy nước uống lớn và có thể được đặt hàng trực tuyến hoặc mua tại các cửa hàng tiện lợi.

  Ngoài ra, chai nước 330ml cũng là một lựa chọn thích hợp cho các sinh viên có nhu cầu sử dụng nước uống di động. Những chai nước này thường được bán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc quán cà phê với giá cả phải chăng và có thể dễ dàng mang theo trong túi xách hoặc balo.

  Tuy nhiên, trong quá trình mua nước uống, sinh viên cần lưu ý chọn các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để tránh các tác động tiêu cực đến sức khỏe. Nên tìm kiếm các thương hiệu uy tín và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sự an tâm trong việc sử dụng.

  Với các lựa chọn nước uống giá rẻ bình 20l và chai 330ml, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí cho nhu cầu cơ bản của mình mà vẫn đảm bảo nguồn nước uống sạch và an toàn.